Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Giải pháp phun môi pha lê 3d đẹp tuyệt vời dành cho môi xinh thiên nhiên

Là kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ đang được nhiều người chuộng, phun môi pha lê 3d là giải pháp cứu cánh cho các cô nàng môi thâm, màu môi xấu, môi có các tội (viền môi không rõ, khuôn môi chưa đẹp) cho đôi môi hồng báng, đẹp tự nhiên mọi lúc mọi (xem thêm: phun môi pha lê giá bao lăm).Phun môi pha lê 3d là gì?

Phun môi pha lê 3D là các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ sử dụng máy phun xăm đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì môi, tạo màu môi pha lê 3d, khắc phục những tội lỗi của môi, tạo màu và dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét hơn.Với kĩ thuật phun môi pha lê 3D các chuyên viên sẽ giúp bạn chọn lựa màu môi ăn nhập sau đó dùng máy phun xăm đưa mực xăm vào bên trong môi, xử lý môi thâm làm hồng và chỉnh sửa dáng môi nếu cần thiết.

Phun môi pha lê 3d ăn nhập với trường hợp nào?

Phun môi pha lê 3d hạp với những trường hợp có môi thâm hay màu môi kém tươi, môi có các khuyết điểm như:

Màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt:

+ Môi quá mỏng hoặc quá dày, cánh môi không đẹp:

+ Viền môi không rõ nét:

Kết quả sau phun môi pha lê 3d

Sau khi thực hiện phun môi pha lê 3D bạn sẽ sớm sở hữu làn môi căng mọng, màu sắc tươi tắn, đẹp tự nhiên, như ý muốn:

+ Sắc môi tươi, rạng ngời:

Phun môi pha lê 3D  sẽ sử dụng máy phun xăm và màu mực xăm môi chiết xuất 100% từ các nguyên liệu, thảo dược tự nhiên, dễ dàng thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì môi, xử lý triệt để tình trạng môi thâm, xỉn màu, mang lại sắc môi hồng hào, tươi tắn.

+ Dáng môi đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối: 

Dưới bàn tay tài tình và kinh nghiệm thẩm mỹ phun môi pha lê 3d các chuyên viên sẽ giúp bạn khắc phục mọi tội lỗi về dáng môi. Giúp  khuôn môi đẹp, hài hòa với gương mặt, cánh môi, viền môi đều, đẹp tự nhiên.

+ Viền môi rõ nét khắc phục triệt để về dáng môi: 

Tùy thuộc vào độ dày, mỏng của đôi môi, chuyên viên tiến hành đo đạc tạo đường viền môi sao cho tương hợp, xác định tỉ lệ chuẩn xác, hài hòa với khuôn mặt sau đó tiến hành phun xăm theo đường viền môi đã tạo sao cho viền môi rõ nét và các cánh môi hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Không chỉ giúp nụ cười của các bạn nữ thêm cuốn hút, dễ mến mà còn là điểm nhấn tạo nên sức hút khó cưỡng bởi bờ môi căng mọng.

Địa chỉ phun môi pha lê 3d được nhiều người lựa chọn

Được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại TMV Phú Xuân là địa chỉ phun môn pha lê 3D được nhiều người chọn lựa hơn cả. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp toàn diện cho mọi khách hàng TMV Phú Xuân đáp ứng đầy đủ các tiêu chí là một thẩm mỹ làm đẹp uy tín:

+ Được bộ y tế cấp phép hoạt động

+ ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ tiền tiến trên thế giới

+ Có hàng ngũ chuyên viên thầy thuốc chuyên khoa giỏi nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

+ Cơ sở hạ tầng qua, tiện nghi tinh thiết được thiết kế theo phong cách Châu Âu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét